Diệt ổ mối tại Dầu Tiếng – Nhanh chóng, giá rẻ

Diệt ổ mối tại Dầu Tiếng – Nhanh chóng, giá rẻ

Mối là một loại côn trùng sống theo đàn, trong đó có mối chúa, mối vua, mối thợ, mối lính và mối cánh. Mối thợ chiếm số lượng tới 80%, chúng làm hết mọi việc trong tổ, trừ bảo vệ và sinh sản. Chúng có tổ chức xã hội cao như kiến và ong, mọi công việc trong đàn đều do mối chúa điều khiển.

Diệt ổ mối, diệt côn trùng: 0972.847.439

Các loại mối trong một ổ mối

Mối chuyên sống dưới lòng đất hay trong các miếng gỗ. Chúng cắn phá tất cả các vật liệu, đồ dùng được làm từ gỗ để kiếm thức ăn do trong gỗ có chứa cellulose – thành phần chính trong thức ăn của mối. Một đàn mối có thể tiêu thụ vài kg một ngày, do đó, chẳng mấy chốc, đồ gỗ trong nhà chúng ta chỉ còn lại lớp vỏ.

Để loại bỏ và phòng ngừa mối hiệu quả, cần liên hệ với các dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, uy tín, hoạt động lâu năm, có đội ngũ đông đảo, tay nghề cao… Họ sẽ tư vấn và hỗ trợ diệt mối hay phòng mối định kỳ để tránh được các thiệt hại về vật chất hay mất đi vẻ mỹ quan của ngôi nhà.

Dịch vụ diệt cả ổ mối của Công ty Trần Đăng khu vực Dầu Tiếng là đội diệt mối chuyên nghiệp, được đào tạo và huấn luyện bài bản, thực tế xử lý trên 20 năm, được hỗ trợ bởi các máy móc  hiện đại cũng như chỉ sử dụng các loại hóa chất an toàn cho con người và môi trường nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, chi phí thấp.

Đến với dịch vụ diệt mối của Công ty Trần Đăng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, bởi vì:

+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều phương pháp xử lý phù hợp, hành xử văn minh lịch sự.

+ Sử dụng thuốc an toàn, nhập khẩu từ các nước châu Âu do Bộ y tế cấp phép.

+ Trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất trên thế giới.

+ Diệt sạch cả ổ mối, bảo hành dài hạn.

+ Cung cấp đầy đủ hóa đơn, hợp đồng, phiếu bảo hành.

+ Chăm sóc khách hàng chu đáo, phục vụ tất cả các ngày.

Mối chúa và đàn mối

Ngoài ra chúng tôi còn nhận xử lý tất cả các loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián, sâu…; kiểm soát chuột, bắt rắn độc, diệt tổ ong…. Phục vụ mọi đối tượng khách hàng như công ty, cơ quan, cửa hàng, nhà dân, nhà xưởng, quán ăn, căn tin…

Hãy gọi: 0972.847.439 – tư vấn miễn phí 24/24h

Diệt ổ mối Dầu Tiếng

Địa chỉ: Đường Cách Mạng Tháng 8, TT Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Bình Dương

Email: trumoivn@gmail.com