Diệt tổ mối khu vực Biên Hòa – Đồng Nai, bảo vệ nội thất mọi căn nhà

Diệt tổ mối khu vực Biên Hòa – Đồng Nai, bảo vệ nội thất mọi căn nhà

Diệt tổ mối khu vực Biên Hòa – Đồng Nai của Công ty Trần Đăng là dịch vụ uy tín và tốt nhất hiện nay. Ra đời năm 1997, hoạt động chính trong xử lý mối và diệt côn trùng, với nhiều kỹ sư giỏi từ Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, trải qua nhiều thực tiễn xử lý, sử dụng các máy móc hiện đại, xử lý bằng các hóa chất sinh học, thân thiện với môi trường, phương pháp xử lý chuyên nghiệp, tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo xử lý hết đàn mối đang gây hại cho nhà bạn.

Công ty diệt mối Trần Đăng, hotline: 0972.847.439

Phương pháp xử lý mối bằng thuốc sinh học:

Bước 1, đặt hộp: khảo sát các vị trí mối ăn nhiều nhất, đường đi lại của mối để đặt hộp nhử sao cho vị trí hợp lý nhất như diện tích cần đặt hay số lượng mối, để nhử được mối lên nhiều nhất có thể.

Bước 2, rắc thuốc sinh học: Sau 8-12 ngày đặt hộp, lấy thuốc diệt mối sinh học rắc đều vào các hộp đã đặt sao cho tất cả các con mối trong hộp đều bị dính thuốc để chúng tha về tổ và lây bệnh cho cả đàn. Sau đó cố định hộp lại như vị trí ban đầu.

Mối là côn trùng phá hoại âm thầm mà chúng ta rất khó phát hiện

Bước 3, nghiệm thu: sau 5 ngày rắc bột, ta có thể gỡ hộp, kiểm tra lại tất cả các vị trí còn xuất hiện mối hay không. Sử dụng dung dịch phòng chống mối, phun tất cả khu vực nghi có mối và các chân tường để phòng chống mối lâu dài.

Để phương pháp này hiệu quả nhất, khách hàng nên gọi điện thoại hay nhờ các dịch vụ diệt mối uy tín đến khảo sát hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Liên hệ diệt mối, xử lý côn trùng: 0972.847.439

Như chúng ta đẫ biết, mối là kẻ phá hoại âm thầm mọi công trình, vật dụng làm từ gỗ, thiệt hại to lớn về vật chất. Chúng còn có thể làm hư hại nhiều công trình, gây hậu quả nghiêm trọng nếu chúng ta không phòng chống mối hay xử lý tận gốc tổ mối.

Ngoài ra, mối sẽ tạo các đường hầm để di chuyển đi khắp nơi tìm thức ăn, nên sẽ gây ra hình ảnh xấu xí, mất đi vẻ đẹp của các ngôi nhà. Thậm chí, khi lấy đất và hút nước lên làm đường hầm theo đường dây điện, chúng còn gây nên chập điện tại các ổ cắm điện.

Xử lý côn trùng cho công ty

Vì vậy, để tránh được những thiệt hại do mối mang lại, khách hàng nên có các phương án phòng ngừa hay diệt tận gốc các tổ mối, giảm được nhiều chi phí hơn khi bạn phải thay thế mọi vật dụng do mối ăn.

Văn phòng Công ty Trần Đăng tại Biên Hòa

Điện thoại: 0972.847.439

Địa chỉ: Số 118H Khu phố 2, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Email: trumoivn@gmail.com