Diệt ong Lâm Đồng – giá tốt

Diệt ong Lâm Đồng – giá tốt

Dịch vụ diệt ong Lâm Đồng – Công ty Trần Đăng, ra đời năm 2003, với sứ mệnh cao cả là bảo vệ con người trước tác hại của các loại côn trùng. Nâng cao chất lượng sống, tạo môi trường sống an toàn cho mọi người dân.

Với các chuyên gia về ong, hiểu biết về các tập tính của các loài ong độc và luôn được hỗ trợ bởi các máy móc hiện đại khi xử lý, đảm bảo an toàn cho người xung quanh.

DIỆT ONG LÂM ĐỒNG: 0972.847.439

Ong làm tổ trong nhà – tiềm ẩn rủi ro cao

Ong là một trong những loài côn trùng có lợi. Tuy nhiên, chúng sinh sống gần con người, thường xuyên xung đột với con người, gây ra những hậu quả nghiêm trọng, khiến rất nhiều ca thương vong do đàn ong gây ra.

Trong những năm qua, nhiều trường hợp bị ong tấn công nguy kịch và tử vong như ở Quảng Nam, Bạc Liêu, Nghệ An, Lào Cai, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Không nên xua đuổi hay vây bắt ong sẽ làm chúng càng hung hăng thêm

Vì vậy, khi phát hiện ong sinh sống quanh khu vực hay trong nhà, đừng tự ý xử lý hay vây bắt chúng sẽ khiến chúng hung dữ hơn. Tốt nhất bạn nên tìm một dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp để được tư vấn và xử lý một cách an toàn nhất cho gia đình và người thân, tránh được hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Diệt ong Lâm Đồng, thực hiện:

  • Bắt ong độc tại Đà Lạt, Lạc Dương
  • Diệt ong tận gốc tại Đơn Dương, Đức Trọng
  • Xử lý đàn ong tại Lâm Hà, Đam Rông
  • Bắt tổ ong độc hại tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc
  • Diệt tổ ong vò vẽ tại Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên

Điện thoại: 0972.847.439

Văn phòng: Số 889, Nguyễn Chí Thanh, P.2, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Email: trumoivn@gmail.com