Diệt rệp giường Bắc Ninh – Diệt gián, rận

Diệt rệp giường Bắc Ninh – Diệt gián, rận

Rệp giường là một loại côn trùng, sống ký sinh trên da người và hút máu người là chính. Chúng từng được khống chế vào đầu thế kỷ 20. Tuy nhiên, những năm gần đây, chúng đang quay trở lại và lây lan với tốc độ kinh hoàng, không thể kiểm soát.

Chúng bám vào hành lý, quần áo, vật dụng để di chuyển và có mặt khắp mọi nơi, kể cả máy bay, tàu thuyền hay các khách sạn 5 sao…

Xử lý rệp giường khu vực Bắc Ninh – Nhận xử lý tất cả côn trùng

Điện thoại liên hệ: 0972.847.439

Rệp giường làm tổ và lẩn trốn dưới nệm

Chúng có lớp vỏ rất cứng và dày, thân nhỏ và dẹt chỉ khoảng 7mm, chúng lẩn trốn vào các kẽ hở trên sàn nhà, giường ngủ, bàn ghế, sofa để làm tổ. Vì vậy việc phát hiện và xử lý chúng rất khó khăn và tốn nhiều thời gian.

Rệp giường hút máu nhiều người khác nhau nên chúng là kẻ trung gian lây lan nhiều dịch bệnh nguy hiểm như dịch hạch, viêm gan B, sốt phát ban. Vết đốt của chúng gây ngứa vô cùng, có thể bị lở loét, và nạn nhân cũng có thể mất ngủ một thời gian sau đó.

Công ty diệt rệp giường Bắc Ninh, chuyên xử lý các loại côn trùng, sẽ cung cấp cho dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, đẩy lùi nguy cơ lây bệnh do các loại côn trùng gây ra.

Với đội ngũ chuyên gia đông đảo, tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn, kỹ thuật bài bản, sử dụng máy móc hiện đại, hoạt chất tiên tiến, phương pháp thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo loại bỏ 100% côn trùng theo yêu cầu.

Rệp giường hút máu người

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên kinh doanh loại thiết bị, hóa chất trong ngành kiểm soát côn trùng với giá cả cạnh tranh nhất, hiệu quả cao, cam kết lâu dài.

Diệt rệp giường Bắc Ninh

Hotline: 0972.847.439

Địa chỉ: Số 99 Đường Trần Hưng Đạo, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Email: trumoivn@gmail.com