Diệt rệp giường Hà Nam – Diệt muỗi, diệt gián

Diệt rệp giường Hà Nam – Diệt muỗi, diệt gián

Các loại côn trùng đang gây ra nhiều cái chết cho con người nhất trong số các loại động vật. Mỗi năm trên thế giới có hàng trăm triệu người mắc các bệnh liên quan đến côn trùng, trong đó có gần 10 triệu người bị tử vong.

Điển hình nhất về côn trùng nguy hiểm là muỗi, kiến, ruồi, gián, ong, bọ chét…

Bạn cần diệt côn trùng, hãy gọi: 0972.847.439

  • Diệt rệp giường, ve chó, rận, bọ chét.
  • Diệt sâu, rết, cuốn chiếu.
  • Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián.
  • Bắt rắn, bắt tổ ong, kiểm soát chuột hiệu quả.
  • Phòng chống mối cho các công trình xây dựng.
  • Diệt mối tận gốc tại nhà bằng thuốc sinh học.
  • Kinh doanh vật tư xử lý côn trùng.

Rệp giường tuy chưa gây ra nhiều vụ chết người, nhưng chúng là ký sinh trùng đã theo con người hàng ngàn năm qua. Chúng ta đã từng đẩy lùi được chúng vào những năm đầu thế kỷ 20. Tuy nhiên, những năm gần đây, rệp giường đang quay trở lại với tốc độ chóng mặt và không thể kiểm soát.

Xử lý rệp giường cho khách sạn

Chúng bám vào quần áo, hành lý, vật dụng để di chuyển đến khắp mọi nơi, kể cả tàu thuyền, máy bay, khách sạn 5 sao… Chúng làm tổ và lẩn trốn trong các khe hở trên sàn gỗ, bàn ghế, giường ngủ, và chờ thời cơ để bò ra hút máu người. Chúng cũng có thể sống cả năm trời mà không cần ăn uống gì.

Vết đốt của rệp giường gây ngứa ngáy khó chịu, gây mất ngủ lâu dài, chúng còn là vật trung gian lây truyền một số virus bệnh dịch nguy hiểm như dịch hạch, viêm gan B,  sốt phát ban.

Người dân cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực sống và liên hệ với các dịch vụ diệt côn trùng để xử lý rệp giường định kỳ, hạn chế được các dịch bệnh nguy hại cũng như nâng cao chất lượng sống.

Các dịch vụ chuyên xử lý, kiểm soát côn trùng uy tín, chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ trang thiết bị để xử lý hiệu quả tất cả các loại côn trùng.

Rệp giường làm tổ dưới giường ngủ

Dịch vụ diệt rệp giường khu vực Hà Nam của Công ty Trần Đăng, là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín nhất khu vực do các chuyên gia lâu năm trong ngành kiểm soát côn trùng thực hiện. Được trang bị máy móc hiện đại, sử dụng các hóa chất nhập khẩu tốt nhất từ châu Âu, an toàn cho con người và môi trường. Cam kết xử lý sạch mọi côn trùng, bảo hành lâu dài, giá cả phải chăng, cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Diệt rệp giường khu vực Hà Nam

Địa chỉ: Số 88 Phố Đặng Việt Châu, Phường Thanh Châu, TP. Phủ Lý, Hà Nam

Email: trumoivn@gmail.com