Diệt rệp giường Bình Phước – hiệu quả, nhanh chóng

Diệt rệp giường Bình Phước – hiệu quả, nhanh chóng

Rệp giường là côn trùng sinh sản rất nhanh, chỉ cần một con rệp mang thai, vài tuần sau số lượng rệp trưởng thành là khoảng 1000 con. Chúng ký sinh trên có thể người bằng cách hút máu người, chúng có làm tổ và lẩn trốn trên các kẽ hở trên sàn gỗ, giường ngủ, bàn ghế. Việc tìm ra để tiêu diệt chúng hết sức khó khăn nếu không có các dụng cụ chuyên dụng.

Nhận xử lý rệp giường, hotline: 0972.847.439

Kiểm tra, tìm kiếm rệp giường tại nhà dân

Rệp giường có thể hút máu nhiều lần, chúng cũng có thể sống cả năm mà không cần ăn uống gì. Người bị đốt nhiều có thể bị thiếu máu cấp, chúng có thể lây nhiễm nhiều bệnh dịch và virus cho con người. Vết đốt của chúng sẽ nổi mẩn đỏ, ngứa vô cùng, nếu không cẩn thận có thể bị viêm da và lở loét.

Dịch vụ diệt rệp giường Bình Phước là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, hoạt động lâu năm trên địa bàn, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo. Được trang bị máy móc chuyên dụng hiện đại, sử dụng hóa chất nhập khẩu từ các nước châu Âu, đảm bảo hiệu quả, an toàn cho con người và môi trường.

Diệt côn trùng bằng máy phun khói

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận xử lý tất cả các loại côn trùng, kiểm soát chuột, bắt rắn, diệt mối tận gốc cho các công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà dân, biệt thự…

Hãy đến với Dịch vụ diệt rệp Bình Phước, xua tan nỗi lo về côn trùng!

Diệt rệp Bình Phước

Điện thoại: 0972.847.439

Văn phòng: Tổ 4, Khu phố 8, Phường Tân Đồng, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Email: trumoivn@gmail.com