Diệt rệp giường tại Long An – Bảo vệ giấc ngủ cho bạn

Diệt rệp giường tại Long An – Bảo vệ giấc ngủ cho bạn

Liên hệ: 0972.847.439 – Diệt tất cả côn trùng

Dịch vụ diệt rệp giường tại Long An – Công ty Trần Đăng, nhận thực hiện:

  • Diệt chuột, rắn, ong độc.
  • Diệt ruồi, muỗi, loăng quăng, kiến.
  • Diệt sâu, bọ đậu đen, cuốn chiếu, nhện.
  • Diệt mối tận gốc bằng thuốc sinh học.
  • Phòng chống mối cho các công trình xây dựng.
  • Khử trùng văn phòng, nhà máy.
  • Kinh doanh vật tư kiểm soát côn trùng.

Rệp giường luôn tấn công người khi chúng ta ít vận động nhất, rệp giường nhẹ nhàng đốt vào da bạn, truyền một chất dịch làm tê vùng da đó để cho nạn nhân không thấy đau hay ngứa, và nạn nhân dễ dàng chìm vào giấc ngủ, khi đó rệp sẽ tranh thủ hút máu bạn để tăng gấp đôi kích thước cơ thể của chúng.

Khảo sát xử lý rệp giường tại Long An

Sau khi hút máu xong nạn nhân mới cảm thấy bị ngứa, cơn ngứa dữ dội, rất khó chịu và nổi mẩn đỏ, nếu chúng ta gãi nhiều có thể bị lở loét, chúng làm bạn không thể tiếp tục ngủ được suốt những ngày sau đó.

Rệp giường khi hút máu còn là kẻ trung gian lây truyền các virus bệnh dịch giữa người với nhau như viêm gan B, sốt phát ban, dịch hạch.

Chúng lẩn trốn và làm ổ trong các kẽ hở trên giường, bàn ghế, sàn nhà. Chúng sinh sản rất nhanh và di chuyển đến nhiều nơi khác nhau theo hành lý và quần áo con người. Vì vậy chúng rất khó xử lý và kiểm soát.

Diệt rệp giường Long An là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Được trang bị máy móc hiện đại, chuyên dụng cho từng mục đích, từng công trình. Đội ngũ kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu, huấn luyện kiến thức về các loại côn trùng, hành xử văn minh, thân thiện. Xử lý côn trùng bằng các hoạt chất an toàn cho con người và môi trường được cấp phép bởi Bộ y tế. Đảm bảo diệt sạch 100% côn trùng theo yêu cầu của khách hàng với mức chi phí thấp, hiệu quả lâu dài, bảo hành xuyên suốt.

Rệp giường xuất hiện khắp mọi nơi

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ chứng từ, hợp đồng rõ ràng, hóa đơn đầy đủ, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Hãy đến với Diệt rệp giường Long An – địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất khu vực.

Văn phòng: 18A Khu Phố 4, Thị trấn Đông Thành, Huyện Đức Huệ, Long An

Hotline: 0972.847.439

Email: trumoivn@gmail.com