Diệt rệp giường Hòa Bình – Diệt sâu, ong độc

Diệt rệp giường Hòa Bình – Diệt sâu, ong độc

Rệp giường là ký sinh trùng gây nhiều phiền toái cho con người khi chúng thường xuyên hút máu và sống trong ngôi nhà của bạn. Chúng lẩn trốn trên các khe hở ở trên giường ngủ, sàn nhà, bàn ghế.

Bạn muốn xử lý côn trùng, hãy gọi ngay: 0972.847.439

Chúng di chuyển nhẹ nhàng, nhanh chóng và ẩn nấp tài tình nên rất khó phát hiện ra chúng. Chúng có thể bám vào mọi vật dụng, quần áo, hành lý để di chuyển đến khắp mọi nơi và cũng có thể bạn đưa về nhà theo những cách ấy từ khách sạn, tàu xe, máy bay…

Ấu trùng và rệp giường trưởng thành

Vết đốt của chúng gây ngứa vô cùng, làm chúng ta mất ngủ, chúng còn có thể lây truyền nhiều bệnh dịch từ người này qua người khác.

Để loại bỏ và phòng tránh rệp giường, mọi người cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Thường xuyên liên hệ với các dịch vụ xử lý rệp giường cũng như các loại côn trùng khác để được tư vấn, hỗ trợ. Những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ thiết bị, hóa chất và phương pháp xử lý triệt để và an toàn cho khách hàng.

Công ty kiểm soát côn trùng Trần Đăng có đội ngũ chuyên gia chuyên xử lý rệp giường cũng như mọi côn trùng gây hại. Được trang bị kiến thức, huấn luyện kỹ thuật xử lý, trang bị máy móc hiện đại, sử dụng thuốc nhập khẩu từ châu Âu do bộ y tế cấp phép rất an toàn,đảm bảo xử lý sạch mọi loại côn trùng theo yêu cầu.

Xử lý và phòng ngừa rệp giường

Đội xử lý côn trùng khu vực Hòa Bình, chuyên thực hiện:

  • Diệt rệp giường, mạt, ve chó, rận, bọ chét.
  • Diệt muỗi, ruồi, gián, kiến, loăng quăng.
  • Diệt sâu, cuốn chiếu, nhện, rết độc.
  • Bắt rắn, diệt tổ ong độc, bắt thằn lằn.
  • Kiểm soát chuột hiệu quả.
  • Diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình.

chất lượng, uy tín, hiệu quả, gia rẻ.

KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TRẦN ĐĂNG

Liên hệ: 0972.847.439 (phục vụ 24/24h)

Văn phòng tại Hòa Bình

Địa chỉ: Số 18B/10, Phường Đồng Tiến, Thành phố Hòa Bình, Hòa Bình

Email: trumoivn@gmail.com