Diệt rệp giường Hưng Yên – Diệt kiến, diệt ruồi

Diệt rệp giường Hưng Yên – Diệt kiến, diệt ruồi

Rệp giường là loại côn trùng nguy hiểm, khó tiêu diệt cũng như kiểm soát với tốc độ lây lan kinh khủng. Dù giường của bạn luôn sạch vẫn có thể có rệp. Vết cắn của chúng khiến chúng ta cảm thấy rất ngứa và khó chịu.

Xử lý rệp giường 24/24, gọi ngay: 0972.847.439

Rệp không có cánh nhưng di chuyển rất nhanh, chúng cũng giống như gián thường thích sống ở những nơi ẩm ướt hoặc có nhiều quần áo.

Xử lý rệp giường theo yêu cầu

Tuổi thọ trung bình của rệp khoảng 2 tới 4 tháng, tuy nhiên trong điều kiện phù hợp nó có thể sống tới 1 năm. Trong một vòng đời của mình một con rệp cái có khả năng đẻ hơn 500 trứng.

Rệp sống nhờ ăn các tế bào chết trên da rơi xuống và hút máu người, chính vì thế mà nó gây không ít phiền toái và khó chịu cho bạn. Làm mất ngủ, ngứa ngáy, nguy hiểm hơn là chúng đi vào những khu vực như tai, mũi và đi vào cơ thể con người.

Chính vì vậy, người dân cần có ý thức giữ gìn không gian sống sạch sẽ, thoáng mát. Ngoài ra, cần phải nhờ đến các dịch vụ diệt rệp giường tại nhà để được tư vấn, kiểm tra định kỳ và xử lý để loại bỏ rệp giường ra khỏi không gian sống của bạn.

Diệt rệp giường khu vực Hưng Yên, nhận xử lý tất cả các loại côn trùng gây hại, ngăn chặn và phòng ngừa các dịch bệnh đang bùng phát nhanh như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt phát ban, sốt siêu vi …

Xử lý côn trùng cho căn tin

Đây là đội dịch vụ thuộc công ty kiểm soát côn trùng Trần Đăng, ra đời trên 30 năm, địa bàn hoạt động trên 63 tỉnh thành. Có đội ngũ đông đảo, tay nghề cao, được trang bị kiến thức và được hỗ trợ bởi các máy móc hiện đại, sử dụng thuốc sinh học, an toàn cho con người và môi trường.

Chuyên nhận xử lý rệp giường tại nhà, công ty, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, rạp chiếu phim, xe khách, biệt thự, cơ quan…

Hotline: 0972.847.439

Diệt rệp giường Hưng Yên

Địa chỉ: Số 188, Nguyễn Huệ, P. Lê Lợi, Thành phố Hưng Yên, Hưng Yên.

Email: trumoivn@gmail.com