Diệt rệp giường tại Quảng Nam – Công ty Trần Đăng

Xử lý rệp giường tại Quảng Nam – Công ty Trần Đăng

Dịch vụ:

  • Phòng chống ruồi, muỗi, kiến, gián cho các hộ gia đình, nhà hàng.
  • Diệt rệp giường, ve chó, bọ chét, rận cho các khách sạn, biệt thự.
  • Diệt sâu, cuốn chiếu, bọ đậu đen, bọ cánh cứng cho các công ty, nhà máy.
  • Diệt rắn, thằn lằn, chuột cho các quán ăn, karaoke, resort.
  • Diệt tổ mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình.

Liên hệ dịch vụ: 0972.847.439 (Phục vụ tất cả các ngày)

Xử lý rệp giường cho khách sạn tại Hội An

Văn phòng xử lý côn trùng, chuyên xử lý rệp giường khu vực Quảng Nam của Công ty Trần Đăng là một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng, hiệu quả, bảo hành lâu dài, là người bạn đáng tin cậy của mọi người dân trong khu vực.

Trang thiết bị hiện đại, phương pháp xử lý chuyên nghiệp, hóa chất nhập khẩu chất lượng tốt nhất từ châu Âu, do Bộ y tế cấp phép, đảm bảo an toàn cho con người và môi trường. Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ theo yêu cầu. Đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng trong khu vực.

Rệp giường là một loại côn trùng, sống bằng cách hút máu người. Chúng là kẻ trung gian lây nhiễm nhiều bệnh dịch giữa con người với nhau như dịch sốt phát ban, viêm gan B, dịch hạch. Vết đốt của chúng gây ngứa, mất ngủ, có thể gây viêm da, lở loét.

Chúng có lớp vỏ dày và cứng, lẩn trốn tại những khe hở trên sàn gỗ, thảm trang trí, giường ngủ hay trên bàn ghế… Việc phát hiện ra chúng và xử lý hết sức khó khăn và tốn thời gian. Ngoài ra, chúng có thể sống hàng năm trời mà không cần ăn uống gì. Chúng sinh sản rất nhanh, có thể bám vào quần áo, hành lý để phát tán khắp nơi, nên rất khó kiểm soát chúng.

Xử lý côn trùng cho căn hộ

Chính vì những yếu tố khó lường như vậy, người dân cần nhờ đến các chuyên gia kiểm soát rệp giường để xử lý và kiểm tra định kỳ, ngăn ngừa chúng lây lan, tiến tới loại bỏ chúng hoàn toàn.

Văn phòng xử lý rệp giường tại Quảng Nam

Đường dây nóng: 0972.847.439

Địa chỉ: Số 113B, Lê Thánh Tông, P. Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam

Email: trumoivn@gmail.com