Đơn vị diệt con rết tận gốc Phú Thọ

 

Đơn vị diệt con rết tận gốc Phú Thọ

Loài rết chứa độc tố có tên peptide SsTx, độc tố này làm phá vỡ hệ thống tim mạch, hô hấp, cơ bắp và hệ thần kinh của nạn nhân.

Rết là loài động vật ăn thịt, chính vì có độc tố peptide SsTx mà rết trở thành thiên địch của các loài động vật lớn hơn chúng gấp 15 lần gồm tắc kè, chim, thằn lằn, động vật gặm nhấm, nhện, côn trùng, …

Đặc biệt, Rết khổng lồ Việt Nam được xem là loài rết độc nhất thế giới, hiện nay chúng tôi thống kê đã có 1 ca tử vo do loài rết.

Đơn vị diệt con rết tận gốc Phú Thọ

Rết cắn có thể gây tác hại như đau dữ dội, sưng nóng đỏ, bọng nước, chỗ vết cắn bị hoại tử nông, gây yếu cơ tại chỗ, ngứa ngáy, phù, nổi hạch, nôn mửa, co giật, … có thể dẫn đến tử vong, nếu điều trị không đúng phương pháp, xử lý không kịp thời, đặc biệt đối với trẻ em.

Các bố, mẹ, gia đình cần biết các phương pháp xử lý để phòng, ngừa cho gia đình có trẻ em.

Phương pháp xử lý khi bị rết cắn

Hiện tượng xảy ra là có 2 vết răng trên da nạn nhân lớn hoặc nhỏ tuỳ theo, đau nhứt dữ dội.

Vậy ta phải uống thuốc gì, để vừa giải độc, vừa giảm đau, an toàn.

1. Dùng tỏi giả nát, đắp lên vị trí rết cắn, có thể làm giảm đau, giảm sưng

2. Sử dụng nước giải của ốc hoặc nước giải con gà để xoa lên vết thương sẽ giải độc được chất độc của con rết (Trước khi thực hiện cần cột chặt trên vết cắn bằng dây thun để không cho chất độc rết cahyj vào tim).

Loài rết là nổi ám ảnh của nhiều người, nếu bị cắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sưc khoẻ của bạn và gia đình, nhất là trẻ em, vì vậy phòng bệnh hơn chữa bệnh, bạn cần phải có phương pháp ngăn ngừa rết như luôn giữ ngôi nhà khô thoáng, nên vứt bỏ các vật dụng cũ trong nhà để ngăn ngừa rết làm tổ, gây hại.

Có một phương pháp xử lý con rết hiệu quả nhất, ngoài tiêu diệt, còn phòng ngừa rết lâu dài tại nhà bạn, đó là phương pháp diệt rết bằng phun thuốc diệt rết nhập khẩu an toàn, không độc hại do Bộ Y tế cấp phép.

Đơn vị diệt con rết tận gốc Phú Thọ

Đơn vị diệt con rết tận gốc Phú Thọ với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, kinh nghiệm diệt rết Phú Thọ, chúng tôi luôn đem đến hài lòng tất cả khách hàng tại đây.

Diệt rết Phú Thọ (diet ret phu tho) nhận diệt rết cho nhà ở, gia đình, công ty, cơ quan, văn phòng, nhà hàng, quán ăn, biệt thự, villa, … tại Phú Thọ.

CÔNG TY DIỆT RẾT CHUYÊN NGHIỆP PHÚ THỌ

Hotline: 0972 847 439 – Email: trumoivn@gmail.com

Địa chỉ: Số 114N/12, Phường Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ