Trung tâm bắt rắn tại nhà Tiền Giang

Trung tâm bắt rắn tại nhà Tiền Giang

Loài rắn là động vật gây nhiều bất an nhất cho con người, không cần biết đó là rắn độc hay không, nếu như có rắn xuất hiện trong nhà bạn, hay gần khu vực sinh sống cũng tạo sự lo lắng, sợ hãi cho gia đình bạn.

Nếu như bạn biết rằng, rắn cũng là loài động vật giết người rất lớn, hàng năm cướp đi mạng sống từ 80.000 người đến 140.000 người (Theo Tổ chức Y tế Thế giới), phần lớn nạn nhân là tại các nước Châu Á và Châu Phi.

Trung tâm bắt rắn tại nhà Tiền Giang

Thực trạng này có nhiều nguyên nhân, như điều kiện y tế còn nghèo nàn, công tác sơ cứu nạn nhân sơ sài, điều trị  kháng chất độc rắn bằng công nghệ lạc hậu từ thế kỷ 19, mặc khác Châu Á và Châu Phi là khu vực môi trường thuận lợi loài rắn sinh sống và phát triển.

Cũng giống như các địa phương trong cả nước, trong thời gian gần đây, tình trạng rắn lục đuôi đỏ bổng xuất hiện nhiều các khu dân cư, khu vực tỉnh Tiền Giang; có hơn 70 vụ rắn lục đuôi đỏ và loài rắn khác xâm nhập vào nhà, cắn người dân gây hậu quả đến kinh tế, sức khoẻ con người.

Với cơ chế cắn truyền cực độc vào cơ thể, có thể gây tàn phế hoặc thậm chí gây tử vong đến con người; các di chứng tâm lý do rắn cắn cũng là một vấn đề cần phải được quan tâm.

Đây là nguy cơ gây hại rất lớn cho bạn và người thân tại tỉnh Tiền Giang.

Vì thế việc phòng ngừa tác hại của loài rắn là việc làm cấp thiết

Để xua đuổi rắn, chúng tôi hướng dẫn một số phương pháp đơn giản như

– Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, tránh khu vực ẩm thấp, kín đáo là nơi ưu thích của rắn ẩn núp

– Trồng quanh nhà hoặc trước nhà, cửa sổ các cây xua đuổi rắn như cây nén, hoa lan tỏi, cây sả, … đặc biệt loài rắn lục đuôi đỏ rất kỵ mùi.

Trung tâm bắt rắn tại nhà Tiền Giang

 

Rắc bột huỳnh quang quanh nhà để ngăn ngừa rắn xâm nhập, tuy nhiên phương pháp này không tốt cho môi trường của bạn.

Nuôi chó mèo để phát hiện rắn sớm nhất, có thể xua đuổi rắn được.

Hoặc bạn có thể thuê một đơn vị kiểm soát rắn nơi gần nhất tại Long An.

Trung tâm bắt rắn tại nhà Tiền Giang (bat ran tai nha tien giang) với các chuyên gia diệt rắn đào tạo từ trại rắn Quốc gia, luôn có đầy đủ dụng cụ chuyên dụng xử lý, kinh nghiệm dịch vụ hơn 15 năm kiểm soát rắn tại Tiền Giang.

Nếu nhà bạn có rắn xuất hiện, bạn cần phòng ngừa rắn ngay tại nhà, hãy liên hệ với trung tâm bắt rắn tại nhà Tiền Giang, bảo hành dịch vụ 6 – 12 tháng. Mọi chi tiết liên hệ:

DỊCH VỤ BẮT RẮN TẠI NHÀ TẠI TIỀN GIANG

Hotline: 0972 847 439 – Email: trumoivn@gmail.com

Địa chỉ: Số 39A Trần Ngọc Giải, P.6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang