Kỹ sư xử lý rệp giường Bà Rịa – Vũng Tàu

Kỹ sư xử lý rệp giường Bà Rịa – Vũng Tàu

Những năm gần đây, rệp giường luôn là nỗi ám ảnh cho người dân và các du khách. Những vết đốt của chúng gây ngứa vô cùng, có thể dẫn tới viêm da, lở loét và có thể mất ngủ triền miên. Người bị đốt nhiều và thường xuyên có thể mất máu nhiều và phải cấp cứu. Rệp cũng có thể lây lan một số bệnh tật như viêm gan B, sốt phát ban, dịch hạch.

0972.847.439. Liên hệ diệt rệp giường, ve chó, rận, bọ chét.

Rệp giường thường bám vào quần áo, hành lý của mọi người, từ đó chúng sẽ theo bạn về nhà và lây lan khắp nơi. Trong vòng 3 tuần, một cặp rệp giường trưởng thành có thể phát triển ra hơn một ngàn con rệp khác.

Rệp giường hút máu người

Chúng sinh sản và ẩn nấp vào các khe hở trên sàn nhà, giường ngủ, bàn, ghế. Chúng có lớp vỏ cứng, rất khó bị đánh bại. vì vậy việc tiêu diệt chúng cực kỳ khó khăn và tốn thời gian.

Dịch vụ diệt rệp giường khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, nhận xử lý tất cả các loại côn trùng, tiêu diệt và phòng chống các loại côn trùng 100% bằng thuốc ngoại nhập từ châu Âu do Bộ y tế cấp phép, an toàn cho môi trường và con người. Sử dụng các thiết bị máy móc chuyên dụng, đảm bảo sẽ giúp khách hàng tránh xa được mọi tác hại do côn trùng gây ra.

Xử lý rệp giường trên các khe tủ gỗ

Là công ty lâu năm và uy tín nhất, có mặt trên tất cả các tỉnh thành, với đội ngũ chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm. Cung cấp đầy đủ chứng từ, hợp đồng, hóa đơn. Sẽ mang đến cho khách hàng môi trường sống an toàn nhất.

Xử lý rệp giường Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hotline: 0972.847.439

Văn phòng: Số 458A Bình Giã, P. Nguyễn An Ninh, Thành Phố Vũng Tàu

Email: trumoivn@gmail.com