Xử lý nhanh rệp giường tại Bình Dương

Xử lý nhanh rệp giường tại Bình Dương

Rệp giường là một loại ký sinh trùng từng được khống chế xử lý triệt. Tuy nhiên, những năm gần đây, rệp giường đang trở lại mạnh mẽ và có tính kháng thuốc cao. Bằng việc bám vào quần áo, hành lý hay vật dụng hàng hóa, chúng di chuyển và lây lan khắp nơi.

Hotline: 0972.847.439

  • Xử lý rệp giường, rận, ve chó, bọ chét.
  • Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián.
  • Diệt chuột, bắt rắn, xử lý ong độc.
  • Diệt bọ đậu đen, sâu róm, cuốn chiếu.
  • Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học.
  • Phòng chống mối cho các công trình.
  • Kinh doanh thuốc và vật tư trong ngành kiểm soát côn trùng.

Chúng có thể phát triển từ 2 cá thể lên hàng ngàn cá thể chỉ trong vài tuần. Chúng chui vào các ngóc ngách, kẽ hở trên giường ngủ, nệm, bàn, ghế, sàn nhà… để lẩn trốn hay sinh sản.

Rệp giường làm tổ trên nệm và hút máu người

Với tốc độ phát triển nhanh, lây lan bằng mọi hình thức ở khắp nơi, việc khống chế hay kiểm soát chúng thực sự khó khăn đối với các tổ chức và chính quyền.

Rệp giường chỉ hút máu người, chúng có thể sống cả năm trời mà không cần ăn uống gì. Khi đốt người, chúng truyền một chất dịch làm cho nạn nhân không cảm nhận được và dễ chìm vào giấc ngủ. Vết đốt của chúng không đau, nhưng ngứa vô cùng, vùng da bị đốt bị kích ứng, nổi mẩn đỏ, có thể viêm loét và nhiễm trùng. Ngoài ra chúng còn có thể lây nhiễm các dịch bệnh cho con người như dịch hạch, sốt phát ban, viêm gan B.

Người dân cần giữ gìn không gian sống sạch sẽ, kết hợp với việc liên hệ cho các trung tâm dịch vụ phòng chống rệp giường để được hỗ trợ.

Xử lý rệp giường

Đội xử lý nhanh rệp giường tại Bình Dương được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng thuốc an toàn, nhập khẩu. Đội ngũ được huấn luyện, đào tạo về nghiệp vụ và kiến thức các loại côn trùng, hành xử văn minh, lịch sử.  Đảm bảo xử lý 100% côn trùng theo yêu cầu, bảo hành lâu dài, chăm sóc khách hàng tận tâm.

Đội xử lý rệp giường Bình Dương

Điện thoại: 0972.847.439

Văn phòng: Số 339 Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: trumoivn@gmail.com