Phun diệt muỗi tại quận Sơn Trà – Đà Nẵng

Phun diệt muỗi tại quận Sơn Trà – Đà Nẵng

Hotline: 0972.847.439 

Muỗi là loài côn trùng xuất hiện hầu khắp mọi nơi. Muỗi cái là muỗi đốt người để bổ sung đầy đủ protein cho việc đẻ trứng.

Vết đốt của muỗi nổi mẩn đỏ, ngứa vô cùng, rất khó chịu. Muỗi có thể chích đốt nhiều vật chủ khác nhau, do đó, chúng là trung gia lay nhiễm nhiều bệnh dịch nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da, viêm não Nhật Bản…, chúng còn truyền giun chỉ, sán cho vật chủ.

Muỗi hút máu người

Muỗi trải qua vòng đời trong 4 giai đoạn là trứng, loăng quăng, nhộng và muỗi trưởng thành. Từ trứng đến khi trưởng thành, mất ít nhất 5 ngày tùy vào môi trường và chủng loại. Muỗi trưởng thành mỗi lần đẻ từ 50-200 trứng.

Chúng đẻ trứng trên mặt nước ở các ao tù, chai lọ, hay các xô chậu để hoang, hoặc các dòng nước chạy chậm. Sau 2-3 ngày, trứng sẽ nở ra thành loăng quăng, loăng quăng phát triển thành nhộng và biến thái thành muỗi trưởng thành.

Muỗi có vòng đời qua 4 giai đoạn

Dịch vụ phun diệt muỗi tại quận Sơn Trà thuộc Công ty Trần Đăng có kinh nghiệm hơn 30 năm xử lý muỗi, đảm bảo xử lý tận gốc các loại muỗi, bảo hành lâu dài và xử lý định kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ đông đảo, hành xử chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại, sử dụng thuốc nhập khẩu từ châu Âu an tàn cho con người, sẽ làm hài lòng và mang đến an toàn cho mọi gia đình trước sự nguy hiểm của muỗi và các loại côn trùng gây hại.

Phun diệt muỗi tại quận Sơn Trà

  • Xử lý tận gốc tất cả các loại côn trùng gây hại
  • Bắt chuột và tầm soát chuột hiệu ủa
  • Diệt mối tận gốc bằng thuốc sinh học
  • Phòng chống mối lâu dài cho các công trình
  • Bắt rắn, phòng ngừa rắn tại nhà, vườn cây.

Liên hệ: 0972.847.439 

Địa chỉ: 12/41A Lê Mạnh Trinh, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Email: trumoivn@gmail.com