Xử lý muỗi tại quận Thanh Khê – Đà Nẵng

Xử lý muỗi tại quận Thanh Khê – Đà Nẵng

Dịch vụ Xử lý muỗi tại quận Thanh Khê – Đà Nẵng là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, lâu năm nhất khu vực. Chuyên xử lý muỗi và côn trùng bằng thuốc nhập khẩu từ châu Âu, do Bộ y tế cấp phép lưu hành. Sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại và chuyên dụng cho từng đối tượng côn trùng khác nhau.

Xử lý muỗi tại quận Thanh Khê, gọi ngay 0972.847.439

  • Diệt muỗi, phòng chống muỗi tại nhà, sân vườn
  • Diệt muỗi cho các chung cư, biệt thự, vườn cây
  • Diệt muỗi cho các khách sạn, nhà hàng, quán nhậu
  • Diệt muỗi cho các công ty, văn phòng, nhà máy
  • Diệt muỗi cho các trường học, cơ quan, bệnh viện
Quận Thanh Khê – Đà Nẵng

Với đội ngũ đông đảo, được huấn luyện nghiệp vụ và trang bị kiến thức đầy đủ về các loại côn trùng, hành xử nhã nhặn, dễ mến, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Muỗi là một loại côn trùng nhỏ mà hầu như chúng ta thấy nó hàng ngày, chúng có mặt khắp mọi nơi. Ở khu vực Thanh Khê, có một số loài muỗi chính như muỗi vằn (Aedes), Anopheles, culex… Chúng hút máu người và động vật, qua đó làm vật chủ ngứa, khó chịu, chúng còn là vật trung gian lây nhiễm các virus và giun cho vật chủ gây ra các bệnh như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da, viêm não Nhật Bản, nhiễm giun chỉ…

Muỗi cái đốt người

Muỗi đẻ trứng trên mặt nước tại các ao hồ, vùng nước tù, vùng nước chảy chậm… trứng nở ra loăng quăng, sau đó phát triển thành nhộng (cung quăng) và biến thái thành con trưởng thành.

Việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ thoáng mát là một giải pháp phòng chống muỗi, tuy nhiên, muỗi có thể bay từ các khu vực khác đến. Vì vậy, bạn cần liên hệ cho các dịch vụ diệt muỗi định kỳ, phun các hóa chất để muỗi không dám đi vào khu vực nhà bạn khi ngửi thấy những mùi này.

Liên hệ diệt muỗi và phòng ngừa muỗi: 0972.847.439 24/24

 

Địa chỉ: 244/31 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng   

Email: trumoivn@gmail.com