Xử lý rệp giường TP. Hồ Chí Minh – Trả lại giấc ngủ cho bạn

Xử lý rệp giường TP. Hồ Chí Minh – Trả lại giấc ngủ cho bạn

Rệp giường là một loại côn trùng nhỏ,  con trưởng thành chỉ khoảng 6mm. Mình dẹt nên rất dễ ẩn nấp tại các kẽ gỗ trên giường, bàn, ghế, hay các kẽ tường. Rệp giường phát triển qua 3 giai đoạn: trứng, thanh trùng và con trưởng thành.

Tiêu diệt rệp giường tại TP. Hồ Chí Minh

 Hotline: 0972.847.439

Rệp giường có thể theo bạn mọi nơi, chúng bám vào quần áo, hành lý và từ đó theo bạn về nhà. Chúng sinh sản rất nhanh, một cặp rệp có thể đẻ và phát triển thành hàng ngàn con rệp trong vài tuần. Vì vậy, chúng là loại côn trùng rất nguy hiểm và khó kiểm soát.

Rệp giường ẩn nấp mọi nơi

Rệp giường thường hút máu người vào những lúc chúng ta không hoạt động, chúng nhẹ nhàng hút máu mà nạn nhân không hề hay biết, khi hút xong và trốn vào các kẽ hở thì nạn nhân mới nhận ra do các vết đốt nổi mẩn đỏ, ngứa vô cùng và không thể ngủ được do những vết ngứa.

Rệp giường rất thích hút máu người, nếu hút đủ máu, chúng có thể ngủ đông cả năm trời. Chúng có thể truyền nhiều virus dịch bệnh như dịch hạch, viêm gan B, sốt phát ban. Để tiêu diệt được rệp giường là không hề dễ dàng do chúng có vỏ rất cứng, ẩn nấp tại các khe, kẽ ngóc ngách rất khó phát hiện.

Rệp giường đốt trẻ khi đang ngủ

Ngoài việc giữ gìn vệ sinh nhà cửa, người dân cần liên hệ với các dịch vụ xử lý côn trùng uy tín, tin cậy, bởi họ có đầy đủ dụng cụ cũng như hóa chất để tiêu diệt rệp giường tại mọi ngóc ngách trong căn nhà bạn.

Dịch vụ xử lý rệp giường (tieu diet rep giuong) tại TP. Hồ Chí Minh của Công ty kiểm soát côn trùng Trần Đăng là đơn vị nổi tiếng, uy tín, chuyên nghiệp nhất khu vực. Nhận xử lý tất cả rệp giường tại các khách sạn, biệt thự, văn phòng, công ty, nhà dân, quán karaoke…

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo:

  1. Diệt sạch 100% rệp, trứng và thanh trùng, bảo hành lâu dài.
  2. Sử dụng thuốc nhập khẩu tiêu chuẩn châu Âu do Bộ tế cấp phép.
  3. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, máy móc, thiết bị hiện đại, phương pháp xử lý nhanh chóng, tiên tiến nhất.
  4. Hóa đơn, hợp đồng, chứng từ đầy đủ.
  5. Phục vụ nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Xử lý rệp giường TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972.847.439 – Phục vụ tất cả các ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết.

Trụ sở công ty: Số 18/2A, phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: trumoivn@gmail.com