Xử lý rệp giường giá rẻ khu vực Hà Nội

Xử lý rệp giường giá rẻ khu vực Hà Nội

Rệp giường là một loại ký sinh trùng chỉ hút máu người, chúng có thể tồn tại một năm mà không cần ăn uống. Rệp giường có mặt ở tất cả mọi nơi kể cả khách sạn 5 sao, máy bay, tàu hỏa, tàu thủy… Chúng lây lan bằng cách bám vào quần áo, hành lý. Một con rệp cái mang thai có thể đẻ ra rất nhiều trứng, nở ra hàng ngàn con rệp chỉ trong vài tuần.

Chuyên gia tiêu diệt rệp giường, điện thoại: 0972.847.439

Rệp giường đốt người để lại vết đốt gây ngứa rất khó chịu, gây mất ngủ cho bệnh nhân và lây lan một số bệnh nguy hiểm như dịch hạch, sốt phát ban, viêm gan B…

Rệp giường tấn công người khi đang ngủ

Rệp thường đốt người vào những lúc chúng ta ít hoạt động, chúng tiết ra một chất dịch làm nạn nhân không thấy đau và dễ buồn ngủ. Nếu bị đốt nhiều, bệnh nhân có thể mất máu phải cấp cứu. Trong vòng 12 phút, rệp sẽ phát triển gấp gôi thân thể nó và đủ lượng máu để sinh sản ra hàng ngàn trứng.

Rệp giường có thân dẹt và rất nhỏ nên chúng dễ dàng lẩn trốn trong các khe hở trên sàn gỗ, giường ngủ, bàn, ghế, vết nứt dưới gạch, trên tường…, chúng có lớp vỏ ngoài rất bền. Với những đặc tính đó cùng sự phát triển và ây lan rất nhanh khiến chúng là loại côn trùng rất nguy hiểm và khó kiểm soát.

Rệp giường đã từng được khống chế và tiêu diệt hầu như gần hết. Tuy nhiên, từ đầu những năm 2000 đến nay,  chúng đã trở lại, lây lan rất nhanh, các loại thuốc cũ còn tác dụng đối với chúng.

Công ty Trần Đăng khu vực Hà Nội cung cấp thêm dịch vụ diệt rệp giường (xu ly rep giuong ha noi) cho mọi đối tượng khách hàng: nhà dân, khách sạn, sân bay, nhà hàng, xe khách, văn phòng, biệt thự, resort… nhằm đẩy lùi những dịch bệnh và phiền phức rệp giường có thể gây ra, nâng cao chất lượng sống cho người dân trong khu vực.

rệp giường trú ngụ trên các tấm nệm, sofa, sàn gỗ…

Đến với dịch vụ diệt rệp giường Hà Nội, khách hàng sẽ được an tâm bởi các lý do sau:

+ Xử lý rệp giường bằng các hóa chất nhập khẩu từ châu Âu do Bộ y tế cấp phép, an toàn cho con người và môi trường xung quanh.

+ Thiết bị máy móc hiện đại, phương pháp xử lý tiên tiến.

+ Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chuyên nghiệp, vui vẻ.

+ Xử lý mọi ngóc ngách theo yêu cầu, bảo đảm diệt sạch rệp giường 100%.

+ Phục vụ nhiệt tình, chu đáo, bảo hành lâu dài.

+ Cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn, hợp đồng.

Hãy đến với dịch vụ xử lý rệp giường của Công ty Trần Đăng – Không còn lo lắng vì côn trùng.

Xử lý rệp giường khu vực Hà Nội và lân cận

Tổng đài: 0972.847.439 – Phục vụ 24/24 giờ.

Văn phòng: 244/37A, phố Đội Cấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: trumoivn@gmail.com